THAY ĐỔI VÀ KIẾN TẠO NÊN GIÁ TRỊ MỚI CỦA THỜI ĐAI·

THAY ĐỔI VÀ KIẾN TẠO NÊN GIÁ TRỊ MỚI CỦA THỜI ĐAI·

Được thành lập từ tháng 12 năm 2010, Sơn Jipi luôn mang trong mình sứ mệnh “Tạo ra những sản phẩm tốt nhất được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất đến với mọi ngôi nhà”. Dòng sản phẩm sơn Jipi đã có mặt trên thị trường 10 năm, cùng sự hỗ trợ và đồng hành của Quý Đối tác từ những ngày đầu mới thành lập, sản phẩm đã có thể đến tận tay người tiêu dùng trên khắp cả nước. Với mong muốn có thể đem lại những giá trị đích thực cho khách hàng, Sơn Jipi đã không ngừng cố gắng nghiên cứu, cải tiến và phát triển sản phẩm mới cho người tiêu dùng.

Sau quá trình 10 năm phát triển, Sơn Jipi nhận thấy cần thiết phải có sự thay đổi để làm hài lòng Quý Khách hàng và Đối tác. Do vậy, chúng tôi đã cân nhắc rất tỉ mỉ cách đổi mới nhận diện thương hiệu nhằm thúc đẩy trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Trong suốt những năm qua, Sơn Jipi đã tích hợp thành công những công nghệ đột phá được đội ngũ Kỹ Thuật Viên cùng Cố vấn Kỹ Thuật của công ty vào sản phẩm. Chính vì vậy mà việc thay đổi thiết kế vỏ thùng lần này đi theo định hướng mới mà sơn Jipi đang thực hiện, là một phần của quá trình phát triển thương hiệu.
Phương châm làm việc trong dự án này đó là chúng tôi muốn bao bì mới này thể hiện được chất lượng vượt trội của sản phẩm sơn Jipi nhưng vẫn lan tỏa cảm giác an tâm và chuyên nghiệp mà Sơn Jipi đã gây dựng trong lòng Khách hàng trong suốt thời gian qua.
Kể từ ngày 15/06/2021, Công ty sẽ chính thức phân phối sản phẩm sơn Jipi với công nghệ và diện mạo mới.
Dưới đây là một số hình ảnh diện mạo mới và công nghệ của sản phẩm sơn Jipi:
Lưu ý:
📍 Để thuận lợi cho công tác tiêu thụ, kính mong Quý NPP lên kế hoạch sử dụng hết lượng sản phẩm, bảng màu tồn kho cũ trước ngày 15/06/2021.
📍 Hình ảnh vỏ thùng mới sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên các kênh truyền thông chính thống của Công ty.
📍 Sau ngày 15/06/2021, vỏ thùng cũ vẫn có giá trị tương đương, được phân phối, truyền thông song song với vỏ thùng mới và Công ty cam kết sẽ hỗ trợ Quý Đối tác trong quá trình phân phối sản phẩm.
Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ Quý NPP đối với Chiến dịch này.
Kính chúc Quý NPP kinh doanh thành công tốt đẹp!
Trân trọng kính chào!
Bình luận
Bình luận

Chia sẻ bài viết