Lãnh đạo công ty

BAN LÃNH ĐẠO
CÔNG TY

Với cương vị là Chủ tịch Công ty, ông Nguyễn Tiến Thắng đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao. Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của AIC Holding luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho AIC Holding vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

NGUYỄN TIẾN THẮNG

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Là một doanh nhân đa nhiệm ông Nguyễn Tiến Thắng tham gia nhiều lĩnh vực ngành nghề như Bất động sản, thép, công nghiệp nước khoáng và biên tập xuất bản sách. Hiện tại, ông là Ủy viên BCH TW Hội Doanh Nhân Việt Nam, thành viên ban chủ nhiệm Hiệp hội sơn Miền Bắc. Với khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, ông đã tạo nên sự uy tín và đẳng cấp của sơn Fujisu trên thị trường.

VŨ PHƯƠNG NAM

Giám đốc chiến lược phát triển thương hiệu

Ông Vũ Phương Nam hiện đang là Phó Chủ tịch của Tập đoàn Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu. Ông là một chuyên gia về Marketing, Brand, Trademark… Với niềm đam mê cháy bỏng trong việc xây dựng chiến lược thương hiệu, ông là người đã sáng lập ra chuỗi các thương hiệu thuộc Tập đoàn Bảo Tín, ông là người đồng sáng lập và nắm giữ chức vụ Giám đốc chiến lược phát triển thương hiệu sơn Fujisu.

NGUYỄN CAO CƯỜNG

Thành viên Hội đồng quản trị

Ông Nguyễn Cao Cường là Phó Chủ tịch của Tập đoàn Thành Đô với thương hiệu Phân bón – Thuốc bảo vệ Thực vật Doanh Nông. Ông Nguyễn Cao Cường là thành viên hội đồng quản trị sơn Fujisu từ năm 2011.

NGUYỄN THÀNH TRUNG

Thành viên Hội đồng quản trị

Ông Nguyễn Thành Trung là Giám đốc công ty TNHH Đại An, Phó chủ tịch hội người Việt tại Nam Phi. Ông Nguyễn Thành Trung là thành viên hội đồng quản trị sơn Fujisu từ năm 2011.

LÊ VĂN DUNG

Tiến sĩ – Cố vấn kĩ thuất sản xuất

Ông Lê Văn Dung là giảng viên khoa hóa tại Học Viện Quân Y Việt Nam. Ông bảo vệ luận án Tiến sĩ với đề tài Sơn điện di và là cố vấn kĩ thuật sản xuất cho sơn Fujisu từ năm 2009 đến nay.

BAN LÃNH ĐẠO
CÔNG TY

“Fujisu hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành sơn, chất phủ và chống thấm.”

Blair Triplett

Cố vấn kinh tế đối ngoại

Ông Blair Triplett là chuyên gia kinh tế và cũng là một người đam mê nghiên cứu văn hóa Á Đông. Ông Blair Triplett tham gia cố vấn các vấn đề kinh tế có yếu tố nước ngoài cho sơn Fujisu từ năm 2010.

Nguyễn Quốc Thịnh

PGS TS – Cố vấn thương hiệu

Ông Nguyễn Quốc Thịnh là Trưởng bộ môn quản trị thương hiệu khoa Marketing của trường Đại học Thương mại. Ông Nguyễn Quốc Thịnh tham gia cố vấn thương hiệu hình ảnh cho công ty sơn Fujisu từ năm 2009.

Hoàng Bảo Trung

Giám đốc kinh doanh

Ông Hoàng Bảo Trung là cử nhân Đại học Phương Đông, trước khi đến với sơn Fujisu năm 2011 ông Hoàng Bảo Trung là giám đốc kinh doanh công ty truyền thông Hoàng Gia Media.

Đoàn Văn Cương

Giám đốc nhà máy

Ông Đoàn Văn Cương đến với sơn Fujisu năm 2010 trước đó ông Đoàn Văn Cương làm quản đốc nhà máy của công ty Xe khách Hưng Yên.

Nguyễn Thị Quế

Trưởng phòng kế toán

Bà Nguyễn Thị Quế đến với sơn Fujisu năm 2015 trước đó bà Nguyễn Thị Quế làm kế toán của Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội MIC.

Bùi Mỹ Đức

Giám đốc kĩ thuật

Bà Bùi Mỹ Đức tốt nghiệp khoa hóa vô cơ Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2004, trải qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu, kĩ thuật ngành sơn bà Bùi Mỹ Đức đến với sơn Fujisu năm 2014. Bà Bùi Mỹ Đức thường xuyên được cử đi học tập trao đổi kinh nghiệm sản xuất trong và ngoài nước.