QLAS – CÂU CHUYỆN VỀ SỰ THẤU HIỂU

Sống tại một quốc gia chịu sự tác động rất nhiều của thời tiết, người dân Việt Nam luôn gặp trở ngại khi muốn tạo dựng một môi trường sống thực sự thịnh vượng và bền vững. Là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản vào trong quy trình sản xuất sơn, Công ty Cổ phần Sơn QLAS luôn mong muốn ngày càng có thể thỏa mãn thêm nhiều người dân Việt hơn nữa.

Vào đầu năm 2020, đội ngũ nghiên cứu của Công ty Cổ phần Sơn QLAS đã phát triển thành công sản phẩm sơn mới mang tên QLAS với chất lượng tuyệt hảo và giá thành hợp lý. Đây là một bước đột phá mới trong lĩnh vực sản xuất sơn nước với mong muốn thỏa mãn trên cả sự kỳ vọng của khách hàng. Với mong muốn là thúc đẩy sự thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc của tất cả mọi người thông qua việc tạo cảm hứng, sơn QLAS hi vọng có thể giúp mọi người dân Việt có thể xây dựng được một không gian xung quanh mình bền vững và tươi sáng hơn.

BIỂU TƯỢNG THƯƠNG HIỆU

Hình ảnh chiếc chìa khóa – biểu tượng logo QLAS đại diện cho sự cởi mở và sự tự do. Đây là chiếc chìa khóa mở ra một cánh cửa mới, một sự khởi đầu mới cho căn nhà của bạn, góp phần giúp Sơn QLAS có thể thực hiện sứ mệnh của mình trong công cuộc tạo dựng nên một tương lai tươi sáng hơn.

TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP

Qlas: Chúng tôi cam kết Qlas là sản phẩm sơn thực sự có chất lượng cao, không chỉ đem lại sơn có chất lượng tốt nhất mà còn đem lại sản phẩm có giá tốt. Chúng tôi coi trọng sự tin tưởng của khách hàng và luôn nỗ lực để khách hàng hài lòng trên cả mong đợi, từ đó đảm bảo sự ổn định đối với tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty cũng như đóng góp một phần sự thành công của doanh nghiệp trong xã hội.

Qlas: Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm tốt được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất đến với mọi ngôi nhà nhằm mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm sơn an toàn, chất lượng với giá hợp lý nhất và thông qua đó đảm bảo sự hài lòng của tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty cũng như trách nhiệm đóng góp sự thành công của bản doanh nghiệp đối với xã hội.

TẦM NHÌN

Qlas: Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe khi sản xuất sản phẩm của mình với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp có doanh số top 10 ngành sơn trong cả nước (Bao gồm cả FDI) sản phẩm tới tay khách hàng phải là sản phẩm có Chất lượng ổn định và được nâng cấp định kỳ với mức giá hợp lý và ổn định. Nhằm hướng tới mục tiêu cuối cùng là khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm, đối tác yên tâm tiêu thụ và đưa sản phẩm tới người tiêu dùng.

Qlas: Chúng tôi hoạt động với mục tiêu Đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm sơn an toàn, chất lượng với giá hợp lý nhất và Hỗ trợ, đồng hành, thúc đẩy đại lý phát triển ngày một lớn mạnh, chúng tôi Qlas mong muốn trở thành thương hiệu sơn gần gũi nhất với người tiêu dùng. Không chỉ tin cậy mà còn dễ mua, dễ dùng, dễ kiểm chứng, và trở thành doanh nghiệp sơn hỗ trợ đại lý tốt nhất Việt Nam. Với sự đầu tư nghiêm túc, ổn định và dài hạn, chúng tôi quyết tâm thực hiện mong muốn ấy

SỨ MỆNH

Qlas: Tạo ra những sản phẩm tốt nhất được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất đến với mọi ngôi nhà

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Qlas: Đồng tâm lực – Sự hữu thành
  • Đồng tâm lực – Nghiệp hữu thành
  • Đồng tâm lực – Nghiệp ắt thành

(Con người là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp, người có tâm có năng lực là báu vật của doanh nghiệp. Khi những con người đó đem tài năng và thế mạnh riêng của mình cùng chung chí hướng xây dựng doanh nghiệp thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ lớn mạnh. Sự nghiệp lớn của doanh nghiệp thành công cũng là sự thành công của các thành viên trong doanh nghiêp.)