Giới thiệu công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN NHẬT BẢN

Tự hào là doanh nghiệp được sự chuyển giao công nghệ và sử dụng 100% nguyên liệu chính cao cấp từ tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới của Mỹ –  Dow Chemicals Company.

NGÀNH HÀNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH

  1. Sơn trang trí dùng cho xây dựng cơ bản.
  2. Sơn công nghiệp, sơn tàu biển.
  3. Sơn đặc chủng dùng cho ngành hàng không.
  4. Sơn chống thấm, sơn kháng nhiệt.

TINH THẦN THƯƠNG HIỆU CỦA CÔNG TY : “SỨC MẠNH CỦA NIỀM TIN”

TINH THẦN THƯƠNG HIỆU CỦA DÒNG SƠN NƯỚC:  VẺ ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN”

BIỂU TƯỢNG CỦA THƯƠNG HIỆU

Biểu tượng của JAPAN PAINT là hình ảnh mặt trời mọc điểm nhấn là ngôi sao chất lượng năm cánh. Hình ảnh mặt trời thể hiện khát vọng vươn lên, nhiệt huyết, sức sống mãnh liệt, sự quyết tâm không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công nhân viên. Ngôi sao năm cánh biểu trưng cho chất lượng , sự chiến thắng, niềm tin vào thành công. 

Hình ảnh mặt trời nằm trong hình vuông thể hiện sự ổn định của năng lực sản xuất và kinh doanh vững mạnh của công ty.

PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ

JAPAN PAINT mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng quyết tâm duy trì chất lượng và dịch vụ đỉnh cao.

MỤC TIÊU CỦA JAPAN.PAINT

Không chỉ là đem lại các sản phẩm thượng hạng mà còn là cung cấp một dịch vụ hoàn hảo , giải pháp bán hàng hiện đại với từng chiến lược chiếm lĩnh thị phần cụ thể. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết mọi khía cạnh của bất kỳ vướng mắc nào mà đối tác gặp phải.

SẢN PHẨM 

Sản phẩm sơn của công ty xuất hiện trên thị trường Việt Nam cùng lộ trình gia nhập WTO với  sự chuyển giao công nghệ chiết xuất  và 100% nguyên liệu chính được nhập khẩu từ tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới của Mỹ  DOW Chemicals  Company.

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết về chất lượng đỉnh cao và ổn định, chiến lược và đường lối kinh doanh nhiều điểm mới lạ độc đáo, phát triển bền vững, một mực quan tâm thấu đáo đến quyền lợi của các đối tác, cùng hợp tác cùng thành công.