AIC HOLDING KÝ KẾT HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG VỚI CHICILON MEDIA

AIC HOLDING KÝ KẾT HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG VỚI CHICILON MEDIA

Chiều ngày 9/9/2022, tại nhà máy sản xuất sơn thứ 2 của AIC Holding ở lô CN2A khu công nghiệp Phú Nghĩa - Chương Mỹ - Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông giữa AIC Holding (Pasco Paint) và Công Ty Chicilon Media.

Lễ ký được diễn ra dưới sự chứng kiến của Ông Nguyễn Tiến Thắng – Chủ tịch AIC Holding (Pasco Paint), bà Thái Ngọc Điệp – Giám Đốc Kinh Doanh Chicilon Media, cùng 1 số các lãnh đạo cấp cao của cả hai công ty và hơn 100 nhân viên tham dự.
Trong lễ ký kết, ông Nguyễn Tiến Thắng – Chủ tịch AIC Holding (Pasco Paint) nhấn mạnh: “Tại AIC Holding, chúng tôi tâm niệm rằng thực hiện các hoạt động xã hội & đóng góp cho cộng đồng là một trong những trọng trách và mối quan tâm lớn nhất. Chính vì thế, trong suốt hơn 15 năm hình thành và phát triển doanh nghiệp, AIC Holding đã chủ động kiến tạo và tham gia nhiều dự án xã hội khác nhau. Chiến dịch truyền thông “Về nhà ăn tết cùng sơn Pasco” lần này là một trong các chuỗi hoạt động chúng tôi cam kết thực hiện dài hạn, bao gồm: tài trợ sơn lại trường học, nhà ở của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các chuyến xe miễn phí hỗ trợ đưa người lao động nghèo trở về quê đón tết và gửi hàng nghìn phần quà tết cho những mảnh đời khó khăn trên khắp mọi miền Tổ Quốc”.
Chiến dịch truyền thông này cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu mối quan hệ hợp tác của AIC Holding và Chicilon Media tiếp tục được duy trì tốt đẹp. Sau lễ ký kết, chiến dịch “Về nhà ăn tết cùng Sơn Pasco” sẽ được Chicilon Media hỗ trợ truyền thông, phát tại màn hình led trong các sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Hải Phòng … và biển quảng cáo tại 44 siêu thị thuộc hệ thống siêu thị BigC, Winmart trên toàn quốc. Thông tin về chiến dịch sẽ được thường xuyên cập nhật trên tivi, báo đài, các kênh truyền thông online chính thống.
AIC Holding (Sơn Pasco) là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ, nguyên liệu và tiêu chuẩn khắt khe chuẩn quốc tế vào các dòng sản phẩm sơn phân phối ra thị trường, chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng các doanh nghiệp khác trong mọi lĩnh vực để thúc đẩy nhau cùng phát triển, đem lại giá trị cho cộng đồng.
Bình luận

Chia sẻ bài viết