Xuân gắn kết – Tết tri ân

Vào thứ 6, ngày 15/01/2021 vừa qua, Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam đã tổ chức bữa tiệc Tất Niên 2020 - “Xuân gắn kết - Tết tri ân” cho toàn thể CBCNV, Ban Lãnh đạo, Quý Đối tác và Quý Nhà cung cấp của công ty.

TGĐ Nguyễn Tiến Thắng cùng CNCBV Khối Văn phòng.

Bữa tiệc là dịp để tất cả thành viên có thể gặp mặt, trao nhau những cái bắt tay nồng ấm cùng những cái ôm cảm ơn đầy ý nghĩa để tổng kết về hành trình năm 2020 đã qua. Khép lại một năm với nhiều sự biến động và đổi thay, thật vui mừng vì bây giờ chúng ta đã có thể bắt đầu một năm mới với đầy sự hứng khởi và niềm hy vọng vào tương lai tươi sáng hơn. Bữa tiệc còn là dịp để chúng ta gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban lãnh đạo công ty; những đối tác thân thiết; cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Đại gia đình Sơn Pasco Việt Nam đã đồng hành để có được ngày hôm nay.


TGĐ Nguyễn Tiến Thắng cùng CBCNV Khối Nhà máy

BLĐ và Cổ Đông Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam, trừ trái qua phải: Anh Nguyễn Cao Cường – Anh Nguyễn Tiến Thắng – Anh Vũ Phương Nam – Anh Nguyễn Thành Trung

Trước thềm năm mới, thật hy vọng Công ty TNHH Sơn Pasco cùng Quý Đối tác ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành tựu trong năm mới. Đồng kính chúc toàn thể thành viên công ty dồi dào sức khỏe, đoàn kết, gắn bó và cùng công ty tiến xa hơn nữa trong tương lai. Cuối cùng, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên, cảm ơn anh Nguyễn Tiến Thắng vì đã luôn là chỗ dựa đầy tin tưởng cho mọi người. Hy vọng anh sẽ luôn nắm chắc bánh lái, giúp con tàu Pasco Việt Nam vượt qua mọi bão táp mưa sa, vững vàng hướng đến một năm 2021 đầy hứa hẹn!

Sơn Pasco Việt Nam xin trân trọng!

Hãy cùng Sơn Pasco điểm lại một số hình ảnh đầy ý nghĩa tại bữa tiệc Tất Niên 2021 nhé:

Bình luận

Chia sẻ bài viết