ĐÓN TRUNG THU XA – ĐỂ SÁT LẠI GẦN

ĐÓN TRUNG THU XA – ĐỂ SÁT LẠI GẦN

Năm 2021 đã đi qua được nửa chặng đường với nhiều thách thức, khó khăn trên vai doanh nghiệp và cuộc sống thường nhật của mỗi con người chúng ta. Dù cuộc sống có xoay vần, ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nhưng thật may rằng, ý nghĩa của ngày Trung thu vẫn luôn vẹn nguyên như vậy. Tết Trung Thu vẫn là Tết Đoàn Viên, là ngày gia đình tề tựu, là ngày tuyệt vời mà chúng ta cùng thưởng trăng phá cỗ và chờ mong những điều tốt đẹp sẽ đến.

Tuy mùa Trung Thu năm nay có thể hơi khác, không trọn vẹn như mọi năm nhưng vẫn sẽ đong đầy niềm vui rộn ràng qua những món quà nhỏ thể hiện lòng thành của Công ty CPLD Sơn Nhật Bản gửi tới Quý NPP, Quý Đối tác. Chúng ta hãy cùng nhau Đón Trung thu xa – Để sát lại gần dành tặng cho nhau những tình cảm đẹp đẽ nhất.
Nhân dịp Tết Trung Thu 2021, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản – thương hiệu Jipi kính gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý NPP, Quý Đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách hàng sẽ luôn là động lực cho Công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong tương lai.
Kính mong Quý NPP, Quý Đối tác luôn tràn đầy sức khỏe, thành công và có một mùa Trung Thu thật an nhiên và hạnh phúc bên gia đình!
Bình luận

Chia sẻ bài viết