NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀ KIM CƯƠNG

NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀ KIM CƯƠNG

Công ty CPLD Sơn Nhật Bản đã mang trong mình một giá trị cốt lõi của doanh nghiệp :” Hợp tâm lực - Kiến vĩ nghiệp ”. Sơn JIPI hiểu được rằng con người là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp, người có tâm có năng lực là báu vật của doanh nghiệp.

Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 căng thẳng, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản luôn nỗ lực đảm bảo quyền lợi cho nhân viên, xem đó chính là trách nhiệm của công ty. Ổn định tâm lý người lao động, giữ nguyên số lượng nhân sự, đảm bảo các biện pháp an toàn phòng chống dịch cho nhân sự công ty.
Chốt trực ban kiểm soát ra vào nhà máy.
Công ty CPLD Sơn Nhật Bản đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch của doanh nghiệp, tổ chức trực ban kiểm soát ra vào ngoài cổng nhà máy. Cán bộ, công nhân đảm bảo tuân thủ yêu cầu của Công ty đăng ký đi làm và được bố trí ăn uống, nghỉ ngơi tại nhà máy và tuân thủ các quy định phòng, chống dịch theo khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế.
Toàn bộ CBCNV Sơn Jipi tiêm vacxin tại khu công nghiệp Phú Nghĩa.
Đặc biệt, việc đẩy nhanh tốc độ tiêm vacxin cho người lao động tại các doanh nghiệp là ưu tiên quan trọng cần làm. Hiểu được mục tiêu và ý nghĩa này, Sơn JIPI đã chủ động đăng ký, khẩn trương làm thủ tục và làm việc với phường, chính quyền được tiêm vaccine cho 100% CBCNV vào ngày 07-09-2021 tại Khu Công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội – Là địa bàn có nhà máy sản xuất của Sơn JIPI. Sơn JIPI mong muốn rằng CBCNV luôn được đảm bảo an toàn sức khỏe, yên tâm công tác và vững vàng đồng hành cùng công ty trong mùa dịch.
Chúc cho toàn thể Quý NPP, Đại Lý Sơn JIPI trên toàn quốc nói riêng và đất nước Việt Nam ta nói chung cùng đồng lòng, đồng tâm, một lần nữa vượt qua “trận sóng” đại dịch Covid lần này.
Bình luận

Chia sẻ bài viết