KHỬ KHUẨN CẨN THẬN, SẢN XUẤT THÊM AN TÂM

KHỬ KHUẨN CẨN THẬN, SẢN XUẤT THÊM AN TÂM

Là một trong những thông điệp 5K được Bộ Y tế đưa ra để phát huy mạnh mẽ thông điệp “Mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch” . Cùng lan tỏa mạnh mẽ thông điệp 5K, công ty CPLD Sơn Nhật Bản đã thực hiện triệt để quy tắc 5K, đặc biệt là khử khuẩn.

Khử khuẩn là phương pháp làm sạch và tiêu diệt các vi sinh vật có hại bám trên các đồ vật hay trên cơ thể người. Phương pháp này giúp loại bỏ mọi vi sinh vật gây bệnh. Ngoại trừ bào tử là không thể tiêu diệt được hoàn toàn bằng phương pháp này.
Tùy theo môi trường, nhiệt độ, độ ẩm mà virus Corona có khả năng sống khác nhau. Các nghiên cứu cho thấy:
1️⃣ Ở 4 độ C, virus Corona có khả năng sống khoảng 1 tháng.
2️⃣ Từ 20-25 độ C virus sẽ yếu dần, sống được khoảng 5-7 ngày.
3️⃣ Từ 33 độ C trở lên, virus Corona suy yếu nhanh, ít có khả năng gây bệnh.
Việc vi rút có thể bám lâu ngày vào bề mặt gây ra sự lo lắng cho người tiêu dùng mỗi khi tiếp xúc với sản phẩm, làm giảm đi nhu cầu mua hàng, ảnh hưởng đến cầu thị trường. Và để đảm bảo công việc không bị gián đoạn, sản xuất an toàn, sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng luôn được đảm bảo, tạo tâm lý an tâm khi sử dụng, thi công, Sơn Fujisu đã luôn tuân thủ:
☑️ Khử khuẩn cẩn thận môi trường làm việc
☑️ Khử khuẩn nghiêm ngặt với người lao động tham gia sản xuất
☑️ Khử khuẩn kỹ càng hàng hóa, nguyên vật liệu trước khi xuất-nhập kho
Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, ban lãnh đạo công ty CPLD Sơn Nhật Bản vẫn giữ được sự bình tĩnh, đưa ra các phương án phòng chống dịch kịp thời để luôn duy trì sản xuất và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, đồng thời sản phẩm đến tay khách hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.
Bình luận

Chia sẻ bài viết