Giáng sinh an lành – Vẹn tròn yêu thương

Giáng sinh an lành – Vẹn tròn yêu thương

Kính chúc cho toàn thể CB, CNV AIC holding có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và một Giáng sinh an lành và ấm áp bên cạnh người thân và gia đình.

2Vào ngày 22, 23/12, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản – thương hiệu Fujisu đã tổ chức một buổi lễ đón Noel ấm áp và đáng nhớ cho toàn thể CB, CNV. Sắc màu giáng sinh rực rỡ cùng hình ảnh ông già Noel thân thiện khắp phố phường những ngày qua làm không khí của những ngày cuối năm rộn rã và vui tươi hơn bao giờ hết.
Đặc biệt hơn cả, TGĐ – Nguyễn Tiến Thắng đã hóa thân thành ông già Noel và mang đến những niềm vui và món quà bất ngờ cho mọi người. Quả thực, những tiếng cười các thành viên khi tham gia vào trò đố vui có thưởng đã góp phần xua tan đi cái lạnh giá của mùa đông. Và khi những phần quà ý nghĩa được trao tay cũng là lúc Giáng Sinh 2020 trở thành kỷ niệm không thể nào quên được trong lòng tất cả mọi người.
Chúc cho toàn thể CB, CNV công ty CPLD Sơn Nhật Bản – thương hiệu Fujisu có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và một Giáng sinh an lành và ấm áp bên cạnh người thân và gia đình.
Sơn Fujisu xin chân thành cảm ơn và trân trọng!
Bình luận

Chia sẻ bài viết