Chắp cánh cho ước mơ bay xa – Cùng con em miền Trung viết tiếp ước mơ đến trường

Chắp cánh cho ước mơ bay xa – Cùng con em miền Trung viết tiếp ước mơ đến trường

Bão lũ đã đi qua nhưng những mất mát vẫn luôn còn đó. Chiều ngày hôm nay, ngày 23/11, Đoàn thiện nguyện Công ty CPLD Sơn Nhật Bản đã chính thức khởi hành từ Hà Nội vào miền Trung. Tất cả đồ dùng, quà tặng cũng như tất cả các công tác chuẩn bị đều đã sẵn sàng để gửi tặng các em nhỏ tại các trường tiểu học gặp khó khăn sau lũ trên địa bàn 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Tối ngày 23/11, Đoàn sẽ đến Hà Tĩnh và lịch trình của Đoàn thiện nguyện trong 2 ngày tới như sau:

– Ngày mai, ngày 24/11/2020: Đoàn tặng quà cho các em học sinh tại Trường TH Thạch Tân, xã Tân Lâm Hương, Thạch Hà, Hà Tĩnh; sau đó di chuyển đến trường TH số 2 Châu Hóa, xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình và trường TH Văn Hóa tại xã Văn Hóa, Huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.
– Ngày kia, ngày 25/11/2020: Đoàn tiếp tục đến 2 trường là trường TH Tân Ninh, xã Tân Ninh, Huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và trường TH Lộc Thủy, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Sau đó Đoàn di chuyển về Hà Nội.
Sơn Nhật Bản sẽ trao gửi tận tay những phần quà đến các em nhỏ bằng cả tấm lòng và sự yêu thương để hoàn thành nhiệm vụ mà Quý Nhà Hảo Tâm giao phó.
Rất mong nhận được sự đồng hành theo dõi và ủng hộ từ Quý Mạnh thường quân trên khắp cả nước!
Bình luận

Chia sẻ bài viết