SÁCH HAY GỬI TẶNG NGƯỜI LÀM NGHỀ SƠN

SÁCH HAY GỬI TẶNG NGƯỜI LÀM NGHỀ SƠN

Nằm trong chuỗi chiến dịch gắn kết NPP trong tháng 7, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần AIC Holding - Anh Nguyễn Tiến Thắng muốn trân trọng gửi tặng tới những người chủ NPP Sơn trên toàn quốc 1 trong 2 cuốn sách do chính tay anh tự lựa chọn.

Cuốn 01 mang tên “Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì” – Cuốn sách được coi là nghệ thuật kết thúc thành công mọi cuộc thương lượng, từ nhà đàm phán số 1 thế giới.
Cuốn 02 “Nói chuyện thú vị như người Nhật” – cuốn sách không chứa những kiến thức học thuật nhàm chán, mà chỉ có những câu chuyện giao tiếp thực tiễn, thường thấy trong cuộc sống hàng ngày, không giới hạn trong một ngành nghề nào.
Đây là món quà nhỏ mà anh Thắng đã chọn lựa và muốn gửi tới những người làm nghề sơn chăm chỉ, thông minh và có đạo đức. “Với mong muốn đồng hành và cùng thành công, tôi hy vọng cuốn sách sẽ góp phần tạo nên một tinh thần nhiệt huyết, những hành động quyết tâm, nhiều thành tựu đáng nói. Và một cuộc đời “thơm” để lại.” – Anh Thắng chia sẻ.
Công ty Cổ phần AIC Holding mong rằng Quý Đại lý, NPP sẽ đón đọc cuốn sách như một món ăn tinh thần, thú vị hàng ngày. Cuốn sách đã được gửi tặng kèm thư tay theo đường chuyển phát Viettel post.
Quý Đại lý, NPP hãy checkin cùng cuốn sách và gửi phản hồi hình ảnh khi nhận được cho công ty chúng tôi nha!
Bình luận

Chia sẻ bài viết