SƠN FUJISU CHUNG TAY GÓP SỨC CÙNG ĐẤT NƯỚC TRONG CUỘC CHIẾN VỚI KẺ THÙ MANG TÊN COVID-19

SƠN FUJISU CHUNG TAY GÓP SỨC CÙNG ĐẤT NƯỚC TRONG CUỘC CHIẾN VỚI KẺ THÙ MANG TÊN COVID-19

Làn sóng thứ 4 của đại dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp và ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống xã hội trên phạm vi toàn đất nước, đặc biệt là tới cộng đồng doanh nghiệp. Một tháng của đợt dịch thứ 4, số ca mắc gấp 1,5 lần cả 3 đợt trước cộng lại - Một “kỷ lục” buồn về diễn biến dịch Covid-19 tại Việt Nam. Theo nhận định của các chuyên gia, đợt dịch này có sự phức tạp, quy mô lớn và mức độ nguy hiểm hơn nhiều.

Trước tình hình này, cả nước đang kêu gọi toàn dân chung tay chống dịch Covid-19, cùng nhau viện trợ, giúp đỡ những địa phương, tỉnh thành bùng phát dịch. Nhận thức rõ “chống dịch như chống giặc”, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CPLD Sơn Nhật Bản – Nhãn hàng Fujisu đã quyết định cùng nhau xây dựng chuỗi chương trình, chiến dịch hỗ trợ mùa dịch trong giai đoạn tháng 5,6,7.

Sơn Fujisu – Chi nhánh miền Trung cùng Hội Doanh nghiệp Quận Sơn Trà chung tay chống dịch

Trong thời gian bùng phát dịch, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho các ca nghi nhiễm trên địa bàn thành phố. Trên tinh thần cùng sẻ chia những khó khăn, giúp đỡ những người chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh, Giám đốc Sơn Fujisu Khu vực Miền Trung cùng Hội Doanh nghiệp Quận Sơn Trà đã có những hành động thiết thực, tương thân tương ái chống dịch Covid, để có thể hỗ trợ và giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn.

Những suất cơm, bánh ngọt, bánh mì, sữa, nước suối,… đã được ông Nguyễn Hoàng Việt trao tặng các chốt kiểm dịch bị phong tỏa trên địa bàn quận Sơn Trà, sẻ chia cùng các chiến sĩ công an, dân quân tự vệ, y tá tại các điểm chốt trực và những hộ dân trong khu cách ly. Trong quá trình trao tặng, Sơn Fujisu luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch nhằm đảm bảo an toàn.

Sơn Fujisu sẻ chia cùng các chiến sĩ công an, dân quân, y tá tại khu cách ly.

Khẩu trang tặng ngay – Chung tay vượt dịch, chương trình hỗ trợ người dân tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang

Tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh hiện đang chịu rất nhiều khó khăn trong quá trình chống dịch và điều trị dịch Covid-19. Dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế đang cùng địa phương tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh lên kế hoạch tấn công vào mặt trận lớn để dẹp “cơn ác mộng” Covid-19. Ngành Y tế phải huy động tổng lực, với sự hỗ trợ của các bộ, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương nỗ lực trong thời gian ngắn nhất kiểm soát được dịch bệnh.

Những ngày này, từ khắp mọi miền Tổ quốc, nhiều địa phương và các đơn vị đang hướng về Bắc Giang, Bắc Ninh. Với mong muốn góp một phần công sức nhỏ để chi viện kịp thời, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản – Nhãn hàng Fujisu nêu cao tinh thần đoàn kết chung sức cùng đồng đội – hệ thống NPP tại địa phương xây dựng chương trình “Khẩu trang tặng ngay – Chung tay vượt dịch” hỗ trợ đội công tác phòng chống dịch và công nhân trong khu vực cách ly.

Sơn Fujiu chúng tôi cảm thấy thật ấm lòng vì đã làm được một điều ý nghĩa, hành động kịp thời chung tay cùng cả nước trong cuộc chiến với “kẻ thù” mang tên Covid-19.

Sơn Fujisu trao tặng phần quà viện trợ tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh.

Hỗ trợ tiêu thụ nông sản tỉnh Bắc Giang

Không những thế, trong công cuộc chung tay chống dịch, ngày 14/06/2021 Ban lãnh đạo Công ty CPLD Sơn Nhật Bản còn có những hành động thiết thực hỗ trợ nông sản cùng đồng bào người dân tỉnh Bắc Giang. Được biết, dịch Covid-19 khiến cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ nông sản của tỉnh gặp rất nhiều khó khăn. Nhiều sản phẩm nông sản đến vụ thu hoạch nhưng không tiêu thụ được do các thương lái không đến thu mua nông sản; xe vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh bị hạn chế; giá cả nhiều mặt hàng nông sản đều giảm sâu.

Trước tình hình này, Sơn Fujisu chung tay ủng hộ 1,3 tấn vải Lục Ngạn, Bắc Giang thông qua sự kết nối của Chi cục quản lý thị trường huyện Thanh Trì và huyện Lục Ngạn. Toàn bộ số vải được công ty gửi tặng tới cán bộ, công nhân viên. Tại thời điểm hiện tại, một hành động nhỏ của mỗi người dân sẽ là những tấm lòng, tình cảm lớn lao ghi đậm dấu ấn trong lòng của mỗi người nông dân tỉnh Bắc Giang.

Sơn Fujisu hỗ trợ nông sản Bắc Giang.

Hoạt động ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 cùng gắn kết triệu tấm lòng

Trong tháng 6 này, ngoài những chương trình hoạt động hỗ trợ hiện vật trực tiếp tới các địa phương vùng dịch, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản thật may mắn được đóng góp một phần nhỏ bé vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ. Sau khi phát động phong trào, Ban lãnh đạo cùng 100% tập thể cán bộ công nhân viên Công ty đã quyết định cùng nhau trích 01 ngày lương. Tổng số tiền ủng hộ sau thời gian hưởng ứng chương trình đã lên tới hơn 45.000.000 VNĐ.

Đẩy lùi vi khuẩn với hạt Nano Bạc/1kg sơn cùng Sơn Fujisu

Khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, vi khuẩn đang là mối lo ngại lớn cho mọi nhà trong thời gian này. Công ty CPLD Sơn Nhật Bản – Nhãn hàng Sơn Fujisu âm thầm bảo vệ sức khỏe của Quý Khách hàng, đã nghiên cứu phát triển sản phẩm, ứng dụng các phân tử Nano Bạc tiên tiến, nâng cao hiệu quả kháng khuẩn và tiêu diệt vi trùng vượt trội.

Nhờ vậy, lớp sơn Fujisu có khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng loại khuẩn, 260 loại vi trùng độc hại gây bệnh. Khi các phân tử Nano Bạc kết hợp với các tính năng khác trong các sản phẩm sơn của Fujisu, như màng sơn bóng mịn và khả năng chà rửa tốt sẽ giúp ngăn ngừa tuyệt đối rêu mốc và vi khuẩn, vừa đảm bảo độ bền màu tối ưu và giữ nguyên giá trị thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Đẩy lùi vi khuẩn với 364 tỉ phân tủ Nano Bạc/1 kg sơn.

Công ty CPLD Sơn Nhật Bản xin gửi lời cảm ơn tới những đóng góp, ủng hộ, giúp đỡ nhiệt thành của Quý NPP và toàn thể CBCNV sơn Fujisu trong giai đoạn khó khăn này. Sự đồng hành đó luôn là nguồn động lực để Công ty và hệ thống NPP có thể phát triển vững mạnh hơn, thành công hơn trong tương lai.

Bình luận

Chia sẻ bài viết