“5K, 3 TẠI CHỖ” – NỖ LỰC ĐẢM BẢO THỰC HIỆN “MỤC TIÊU KÉP” CỦA DOANH NGHIỆP

“5K, 3 TẠI CHỖ” – NỖ LỰC ĐẢM BẢO THỰC HIỆN “MỤC TIÊU KÉP” CỦA DOANH NGHIỆP

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam đã quán triệt và triển khai triệt để mô hình “5K, 3 tại chỗ” kết hợp “1 cung đường, 2 điểm đến", đảm bảo thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế”.

☑️ Là một trong số ít các doanh nghiệp đủ điều kiện được chính quyền địa phương công nhận phương án “3 tại chỗ” (sản xuất, ăn uống và nghỉ ngơi tại chỗ), công ty đã ngay lập tức triển khai nhằm đảm bảo nguồn lao động cho sản xuất liên tục.
📌 Bên cạnh số cán bộ công nhân viên được phân công làm việc luân phiên theo phương án “1 cung đường, 2 điểm đến” đã được công ty hỗ trợ làm thủ tục xin cấp giấy đi đường theo đúng quy định; những người lao động đồng ý thực hiện “3 tại chỗ” đã nhanh chóng được bố trí chỗ ở, sinh hoạt, làm việc ngay tại nhà máy và hỗ trợ đầy đủ các trang thiết bị thiết yếu. Không chỉ vậy, Ban lãnh đạo công ty cũng vô cùng quan tâm tới sức khỏe của người lao động, cung cấp đủ 3 bữa ăn hàng ngày với các khẩu phần ăn đảm bảo chất lượng, ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng. Đồng thời, công ty cũng chủ động đăng ký tiêm Vắc xin cho 100% người lao động, giúp người lao động được an tâm làm việc, ăn uống và nghỉ ngơi thoải mái, vững vàng đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn.
🤝 Không chỉ là nỗ lực từ phía Ban lãnh đạo công ty, toàn thể nhân viên và người lao động cũng không ngừng cố gắng, nghiêm chỉnh thực hiện biện pháp 5K (đeo khẩu trang, khử khuẩn, không tụ tập đông người, giữ khoảng cách khi tiếp xúc và khai báo y tế) để đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh. Với tinh thần trách nhiệm và tự giác, vừa quyết tâm chống dịch, vừa cố gắng hoàn thành công việc, tập thể cán bộ công nhân viên của công ty tự hào vẫn luôn cung ứng đủ hàng hóa cho thị trường, không để đứt gãy chuỗi sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
📝 Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam cam kết thực hiện nghiêm và chịu trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định và biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo yêu cầu của Chính quyền địa phương và Bộ y tế.
Bình luận

Chia sẻ bài viết